Project Moorcroft

  • 0

Project Moorcroft

Category : Uncategorized

ด้วย Project Moorcroft Xbox ต้องการสร้างประสบการณ์ E3 ในห้องนั่งเล่นของคุณ Microsoft ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในวันนี้ โดยเจ้าของแพลตฟอร์มจะทำงานร่วมกับนักพัฒนาเพื่อนำการสาธิตเกมที่จะมาถึงไปยัง Xbox Game Pass

Project Moorcroft

Sarah Bond รองประธานองค์กร Game Creator Experience & ระบบนิเวศที่ Microsoft Gaming กล่าวว่า ProjectMoorcroft เป็นผลมาจากทีม Xbox ที่ระลึกถึงการประชุมที่ชื่นชอบและการเชื่อมต่อที่สูญเสียไปอันเป็นผลมาจากการระบาดใหญ่ที่เกิดขึ้นด้วยตนเอง เหตุการณ์ที่ถูกระงับ

“เมื่อก่อนคุณจะไปที่ E3 คุณจะไปที่ PAX และคุณจะไปเยี่ยมครีเอเตอร์ที่คุณชื่นชอบ แล้วพวกเขาก็จะมีชิ้นส่วนหรือระดับของเกมที่คุณสามารถนั่งเล่นที่นั่นได้ . และจะมีใครบางคนจากสตูดิโอที่ชอบอยู่ข้างๆคุณในหูของคุณโดยพูดว่า ‘กดปุ่มนั้น ไปด้านล่าง ทำสิ่งนั้น’ คุณจะได้สัมผัสกับเกม และพวกเขาจะได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากำลังสร้างและสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป”

“โอกาสเหล่านั้นเริ่มน้อยลงเรื่อยๆ และยากที่จะทำซ้ำ และเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพัฒนาอินดี้ สตูดิโอขนาดเล็กที่ไม่มีทรัพยากรเพียงพอ จำเป็นต้องแสดงของตัวเองและดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก บอร์นพูดต่อ “เราเลยบอกว่า รู้อะไรไหม ทำไมเราไม่ใช้ Game Pass และทำให้เหมือน Show Floor ล่ะ”

ProjectMoorcroft จะเริ่มเปิดตัวในปีหน้า โดยที่ Microsoft ให้ความสำคัญกับการจัดหาแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาอิสระเพื่อแสดงส่วนเล็กๆ ของเกมต่อสาธารณะผ่าน Game Pass ไม่เพียงแต่เป็นวิธีการ “สร้างความตื่นเต้นให้กับสิ่งที่กำลังจะมา” แต่ยังช่วยให้สตูดิโอได้รับ “คำติชมอันมีค่าอย่างแท้จริงในขณะที่พวกเขากำลังปรับแต่งและเตรียมเกมสำหรับการเปิดตัว”

Microsoft Gaming ยังไม่ได้ให้รายละเอียดว่าจะมีการสาธิตหรือระดับใดบ้างเมื่อโปรแกรมเริ่มเปิดตัวใน Game Pass แม้ว่าเจ้าของแพลตฟอร์มจะยอมรับว่าความคิดริเริ่มประเภทนี้มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงสำหรับนักพัฒนา “การสาธิตนั้นยอดเยี่ยม” Matt Booty หัวหน้า Xbox Game Studios กล่าว “ในฐานะนักพัฒนาที่เรารักพวกเขา เรานำเกมออกก่อนกำหนดและอยู่ในมือของผู้เล่น แต่พวกเขาก็ได้ผลเช่นกัน และเป็นงานที่มีแนวโน้มที่จะปรากฏให้เห็น” เมื่อคุณพยายามทำให้เกมสำเร็จ”

Bond กล่าวว่านักพัฒนาที่เข้าร่วมจะได้รับการชดเชยสำหรับการเข้าร่วมใน ProjectMoorcroft “เราได้ตั้งค่าโปรแกรมและจัดโครงสร้างเพื่อให้นักพัฒนาได้รับค่าตอบแทนทางการเงินสำหรับเกมและให้ประโยชน์ทางการเงินแก่พวกเขาจริง ๆ และยังได้รับประโยชน์จากการตอบรับที่ดีอีกด้วย” ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงาน แม้ว่า Microsoft จะมีประสบการณ์ในด้านนี้หลังจากการพัฒนาบริการสมัครสมาชิก Game Pass อย่างต่อเนื่อง – ซึ่งทราบกันดีว่าต้องจ่ายเงินให้นักพัฒนาโดยรวมหรือมีส่วนร่วม ขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่มีอยู่

นั่นคือทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับ ProjectMoorcroft ในขั้นตอนนี้ แต่ถ้าคุณเคยสงสัยเกี่ยวกับประเภทของเดโมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและช่วงต้นเกมที่ปกติจะมีให้สำหรับสื่อมวลชนเมื่อเกมกำลังเดินทางสู่ถนนสายยาวเพื่อเปิดตัว คุณจะได้ลอง เพื่อตัวคุณเอง

เราพร้อมสำหรับข่าวสาร Xbox เพิ่มเติมจากงานประชุม Xbox และ Bethesda ในสุดสัปดาห์นี้ในช่วง E3 2022 หากคุณต้องการรับชม โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมในกำหนดการ E3 2022

ติดตามข่าววงการเกม เกมออกใหม่ กิจกรรมต่างได้ทาง www.Game-Hit.com